首页 社会内容详情
Nữ giảng viên Trung Quốc gây sốt vì có ngoại hình được ví

Nữ giảng viên Trung Quốc gây sốt vì có ngoại hình được ví "đẹp như tiên nữ"

分类:社会

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球博彩appwww.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Nữ giảng viên trẻ họ Trương dạy môn tư tưởng Mao Trạch Đông tại Học viện khoa học công nghệ và truyền thông Khai Phong ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội nước này nhờ có vẻ ngoài hấp dẫn và phương pháp dạy học cuốn hút sinh viên.

Cô Trương hiện đang giảng dạy môn tư tưởng Mao Trạch Đông cho sinh viên năm 2 (Ảnh: China News).

Những video về bài giảng của cô giáo Trương được nhiều nền tảng mạng xã hội chia sẻ. Nữ giảng viên được đánh giá là người có năng lực, biết cách truyền tải nội dung bài học tới sinh viên. Cô thường xuyên tương tác với người học, khuyến khích sinh viên tích cực tham gia bài giảng.

Một sinh viên họ Tống cho biết, anh rất thích những bài giảng sinh động của cô Trương và đăng ký tham gia cả kỳ. "Tôi không thể bỏ lỡ bất cứ tiết học nào của cô giáo", sinh viên này cho biết.

Hiện cô Trương có gần 430.000 người theo dõi trên trang cá nhân. Đây là nơi cô chia sẻ nhiều khoảnh khắc về cuộc sống cá nhân. Gần đây, tên tuổi của cô Trương được chú ý nhiều hơn. Ngoài những lời khen ngợi về ngoại hình, thậm chí có người ví von cô giáo sở hữu gương mặt "xinh đẹp như tiên nữ". Tuy nhiên, điều này cũng gây ra vô số ý kiến chỉ trích.

Khoảnh khắc đời thường của nữ giảng viên được ví "đẹp như tiên nữ" (Ảnh: News).

Có người cho rằng, Học viện Khai Phong thuê nữ giảng viên vì có ngoại hình xinh đẹp, giúp đảm bảo sĩ số sinh viên mỗi buổi học. Họ còn đặt câu hỏi "liệu sinh viên thực sự thích bài giảng cô Trương hay đến lớp chỉ để ngắm cô giáo?"

Đáp lại những nhận xét tiêu cực, đại diện của Học viện Khai Phong cho biết, họ thuê nữ giảng viên tới giảng dạy môn tư tưởng Mao Trạch Đông cho sinh viên năm thứ 2. Đây vốn là một trong những môn học bắt buộc tại các trường học ở Trung Quốc.

"Chúng tôi thuê giảng viên Trương vì cô có năng lực thực sự. Cô hiện đã có bằng thạc sĩ giáo dục tại Đại học Hà Nam. Kể từ khi giảng viên này đứng lớp, số lượng sinh viên đăng ký môn học cũng tăng lên. Nhiều sinh viên thích lớp cô Trương vì năng lực giảng dạy nhiệt tình, biết truyền cảm hứng của cô ", vị này cho biết.

Cô Trương đã nhận bằng thạc sĩ tại trường Đại học Hà Nam, Trung Quốc (Ảnh: SCMP).

Một cá nhân có tầm ảnh hưởng trên Weibo (một trang mạng xã hội của Trung Quốc) đưa ra ý kiến: "Ngoại hình của giáo viên trở thành vấn đề bàn luận là dấu hiệu không tốt cho hệ thống giáo dục".  

Theo người này, đây không phải là chủ đề "đáng để bàn luận". "Sắc đẹp và trí tuệ có thể đi đôi cùng nhau. Tôi mong nữ giảng viên này tiếp tục yên tâm công tác, làm đúng phận sự của nghề giáo, luôn yêu nghề và cống hiến với nghề", người này nhấn mạnh.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论