首页 游戏内容详情
足彩预测(www.99cx.vip):Tactics Ogre: Reborn Review-In-Progress: A Fantastic Remaster

足彩预测(www.99cx.vip):Tactics Ogre: Reborn Review-In-Progress: A Fantastic Remaster

分类:游戏

标签: # tài xỉu bóng đá la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小的玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Hình ảnh: Square Enix

Tactics Ogre ban đầu đã chứng minh rằng cờ vua RPG không chỉ thú vị mà nó còn có thể mơ hồ về mặt đạo đức, được viết đẹp mắt và hấp dẫn sâu sắc. Gần 30 năm sau, Tactics Ogre: Reborn đã cố gắng vận chuyển một cách an toàn một kiệt tác vào kỷ nguyên hiện đại trong khi phát triển nó đủ để vẫn có thể chơi được một cách vui vẻ. Tôi đã lo lắng bản làm lại, với nghệ thuật pixel được làm mịn và các chỉnh sửa khác, sẽ làm hoen ố những gì tôi yêu thích về trò chơi chiến thuật cổ điển. Thay vào đó, tôi lại bị cuốn theo một lần nữa.

Tactics Ogre: Reborn, ra mắt vào thứ Sáu trên PlayStation, PC và Switch, là phiên bản tiền nhiệm mạnh mẽ hơn, chi tiết hơn của Final Fantasy Tactics (cả hai đều được đạo diễn bởi Yasumi Matsuno của Vagrant Story và Final Fantasy XII được hoan nghênh). Nơi mà Final Fantasy Tactics — phát hành tại Mỹ vào tháng 1 năm 1998 — tập trung vào việc thao túng hệ thống công việc quá sức để phá vỡ trò chơi với các ninja hai tay và nhiều triệu hồi, Tactics Ogre (đã tấn công các bờ biển Hoa Kỳ ngay sau đó mặc dù lần đầu tiên phát hành ở Nhật Bản) vài năm trước đó) say sưa với những trận chiến tiêu hao diễn ra chậm hơn, nơi định vị và địa hình cũng quan trọng như các lớp nhân vật. Và trong khi cả hai đều cung cấp những câu chuyện trưởng thành đáng ngạc nhiên về chính trị giai cấp và sự băng hoại quyền lực, Tactics Ogre cho phép người chơi đưa ra một số lựa chọn trên đường đi và sau đó ngồi chịu hậu quả vào cuối trò chơi. Nó không dễ tiếp cận như Final Fantasy Tactics, nhưng cách tiếp cận Realpolitik đối với chiến tranh và cuộc cách mạng vẫn gây được tiếng vang mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nếu bạn hoàn toàn không quen thuộc với trò chơi và các phân nhóm RPG chiến thuật mà nó nổi tiếng, Tactics Ogre dành phần lớn thời gian trên các chiến trường đẳng áp được chia thành các ô vuông. Các đơn vị ở một bên, bao gồm hiệp sĩ, cung thủ, pháp sư, rồng và các lớp khác, chiến đấu chống lại kẻ thù ở bên kia. Bạn đóng vai một bộ ba thanh niên bị áp bức cố gắng giành lại đất đai của họ từ những kẻ chiếm đóng lân cận, điều chỉnh đội hình quân đội của bạn và thưởng thức những cảnh tuyệt vời được viết giữa các trận chiến khi công tước, vua và các nhà lãnh đạo khác quyết định số phận của bạn như những con tốt trên bàn cờ .

Văn bản trong Tactics Ogre vẫn chứa đầy những dòng tuyệt vời và vô nghĩa. Ảnh chụp màn hình: Square Enix / Kotaku

Bạn cũng sẽ hiểu hầu hết điều này từ trò chơi gốc, nhưng Reborn là một phiên bản làm lại của một phiên bản làm lại, được xây dựng dựa trên những cải tiến đã được thực hiện trong phiên bản PlayStation Portable được phát hành vào năm 2010. Hiện tại, mỗi cảnh đều được lồng tiếng hoàn toàn và với mức tối thiểu cũng co rúm lại. Mặc dù cuối cùng tôi thích gắn bó với lồng tiếng Nhật Bản, nhưng dàn diễn viên người Anh xuất sắc một cách đáng ngạc nhiên và là một bổ sung đáng giá giúp thêm một chiều hướng hoàn toàn mới và ẩn ý cảm xúc cho câu chuyện.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Giảm 50% thời gian dùng thử hai tuần của bạn.Thức ăn do Bác sĩ dinh dưỡng thú y hỗ trợ — cho con chó của bạn. Giống như việc bạn cảm thấy ngon miệng hơn khi ăn ngon miệng hơn, chú chó con của bạn sẽ kịp thời có một bộ lông sáng bóng hơn và nhiều năng lượng hơn.

,

Usdt第三方支付www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Reborn cũng giới thiệu các bản sắp xếp dàn nhạc của tất cả các bản nhạc gốc. Trên giấy tờ có vẻ như là một sự bổ sung gọn gàng, nhưng trên thực tế, nó có thể biến đổi. Cũng như phần lồng tiếng, nó mang đến một mức độ sâu sắc hoàn toàn mới trong điểm tuyệt vời của Hitoshi Sakimoto và Masaharu Iwata. Mỗi trận chiến có cảm giác cao hơn, mỗi lần phản bội lại nham hiểm hơn. Trong khi đó, hệ thống Wheel of Fortune quay trở lại, hãy cùng bạn xem lại các điểm trước đó trong câu chuyện phân nhánh.

Bản remaster cũng thực hiện một số thay đổi và bổ sung khác. Không giống như trong phiên bản PSP, các nhân vật lên cấp thay vì các lớp của họ, giúp bạn thoải mái chơi xung quanh nhiều hơn với các thành phần và tải trọng khác nhau của nhóm. Các cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên trên bản đồ khi đang đi từ câu chuyện này sang câu chuyện khác đã không còn nữa. Thay vào đó, chế độ huấn luyện đã trở lại, nơi bạn có thể thiết lập quân đội của mình để điều khiển tự động. Nhưng đừng nghĩ rằng bạn có thể mài mòn con đường của mình để thành công. “Cấp độ nhóm” giới hạn khoảng cách mà bất kỳ đơn vị nào có thể lên cấp cho đến khi bạn tiến xa hơn trong trò chơi.

Những lá bài Tarot mới nhanh chóng bắt đầu rải rác trên chiến trường. Ảnh chụp màn hình: Square Enix / Kotaku

Một sự khởi đầu lớn khác là hệ thống bài tarot. Ngoài việc kẻ thù bị đánh bại sẽ rơi ra các thẻ xanh giúp tăng vĩnh viễn chỉ số của đơn vị, các thẻ xanh và đỏ cũng xuất hiện ngẫu nhiên trong suốt trận chiến. Các lá màu xanh lam ban cho các phép bổ trợ như tỷ lệ đánh chí mạng cao hơn, phép thuật mạnh hơn hoặc phòng thủ cao hơn, trong khi các lá bài màu đỏ loại bỏ chúng. Phần thưởng thẻ chỉ tồn tại miễn là mỗi trận chiến và có thể nhanh chóng lật ngược tình thế tùy thuộc vào ai nhận được chúng trước.

Đó là một cách để giúp trận chiến của Tactics Ogre trở nên nặng nề hơn và giải quyết nhanh hơn, giúp bạn tiêu diệt kẻ thù trong ba lần tấn công thay vì sáu lần (không giống như Fire Emblem, nơi mà nó gần như không bao giờ mất nhiều hơn hai). Nói chung, nó có thể giúp cắt giảm một số khoảnh khắc tẻ nhạt hơn của trò chơi khi bạn cố gắng phá vỡ tổ chức của kẻ thù trên mặt đất cao hoặc hạ gục một đơn vị trùm đặc biệt mạnh mẽ (hệ thống làm theo lượt và tùy chọn tua nhanh cũng Cứu giúp). Đồng thời, với tư cách là một người theo chủ nghĩa thuần túy với quan điểm nhẹ nhàng đối với tốc độ chậm hơn và các trận chiến dài hơn của Tactics Ogre, tôi ước gì có cách để tắt nó đi, vì bạn có lựa chọn làm với phần lồng tiếng.

Cải tiến yêu thích của tôi ở Reborn là bổ sung đường ngắm cho các cuộc tấn công tầm xa. Không có phép thuật bắn vào bụi cây nữa! Ảnh chụp màn hình: Square Enix / Kotaku

Mặc dù vậy, hầu hết các thay đổi đều là những cải tiến rõ ràng. Giờ đây, bạn có thể dò tìm các trận đánh trước để xem bạn sẽ phải đối mặt với những đơn vị và địa hình nào cũng như cách tốt nhất để chống lại chúng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tối đa năm danh sách chiến đấu, cho phép bạn dễ dàng hoán đổi từ đội này sang đội khác tùy thuộc vào tình huống. Tùy chỉnh nhân vật cũng đã được sắp xếp hợp lý, với mỗi đơn vị được phép trang bị bốn vật phẩm, bốn kỹ năng và bốn khả năng ma thuật tùy thuộc vào lớp và tiết mục của họ (chỉ số nhân vật cũng đã được cân bằng lại để tăng quy mô đáng thưởng hơn). Các vật phẩm được trang bị thậm chí tự động bổ sung từ nguồn dự trữ của bạn sau mỗi trận chiến. Nghe có vẻ nhỏ, nhưng đó là một công cụ tiết kiệm thời gian rất lớn cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những thứ hay ho hơn là liên tục tìm kiếm các loại thảo mộc chữa bệnh và đá phục sinh.

Phần duy nhất của Reborn không cảm thấy giống như một cuộc đảo chính là nghệ thuật pixel, đã nổi tiếng khi nó bị rò rỉ trực tuyến lần đầu tiên. Đây là phiên bản đầu tiên của trò chơi ở chế độ HD, và các mô hình và môi trường đã được thổi phồng để bù đắp. Kết quả là giao diện được “làm mịn” có thể làm cho mọi thứ trông hơi bùn hoặc bị trôi. Hiệu ứng đặc biệt đáng chú ý ở cự ly gần. Phóng to và mọi thứ thỉnh thoảng sẽ trông, ít nhất, không tuyệt vời. Tôi không biết sẽ khả thi đến mức nào nếu thử mang lại cho Reborn giao diện nghệ thuật pixel HD-2D của Lữ khách Octopath hoặc Triangle Strategy, nhưng tôi ước trò chơi có vẻ ngoài đẹp đẽ như khi chơi và nghe (hoặc ít nhất bao gồm tùy chọn để hoàn nguyên về giao diện cũ).

May mắn thay, tôi đã dành hầu hết năm giờ của mình với phiên bản Switch cho đến nay dễ dàng bỏ qua nó. Trong chuyển động, nó hầu như không đáng chú ý, đặc biệt là khi bạn đang bận rộn tính toán tỷ lệ phần trăm hit và cân bằng thiệt hại. Như với mọi thứ khác trên màn hình OLED, màu sắc thực sự nổi bật và toàn bộ gói sản phẩm cảm thấy được cải thiện có ý nghĩa từ phiên bản PSP theo mọi cách khác. Một số trò chơi cũ đưa bạn trở về quá khứ, nhưng Reborn có cảm giác như nó đang vận chuyển Tactics Ogre vào hiện tại, nơi nó thuộc về.

,

足彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩预测上足球分析专家数据更新最快。足彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论