首页 游戏内容详情
皇冠正网:Tokyo Revengers Chương 278: Chương Tiếp Theo Sẽ Là Cuối Cùng! Ngày phát hành

皇冠正网:Tokyo Revengers Chương 278: Chương Tiếp Theo Sẽ Là Cuối Cùng! Ngày phát hành

分类:游戏

标签: # Kéo tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠正网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠正网APP下载包含新皇冠体育正网代理、会员APP。

Quảng cáo

Chương cuối cùng đã nhanh chóng thông báo rằng Tokyo Revengers Chương 278 sẽ là chuyến đi chơi cuối cùng trong manga. Đúng vậy, câu chuyện mạnh mẽ nhất trong thời gian gần đây sắp kết thúc. Và người hâm mộ rất buồn khi thấy nhân vật yêu thích của họ ra đi. Trong chương cuối cùng, hầu hết các cốt truyện đã kết thúc. Xung đột giữa Takemichi và Mikey đã được giải quyết. Ngoài ra, việc trả thù cũng được thực hiện với khả năng tốt nhất của họ. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ thấy rằng Takemichi, Mikey và những thành viên còn lại của băng đảng đều đã trưởng thành. Và người hâm mộ sẽ nhận thấy rằng một lễ kỷ niệm đang diễn ra trong buổi ra mắt cuối cùng của manga!

Tokyo Revengers Chap 278: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Một số bảng cuối cùng của chương trước chứng kiến ​​​​sự phân chia của các thành viên với tư cách là thủ lĩnh của các phe phái khác nhau. Từ ngày sinh nhật của Manjiro đến cái chết của Hinata, mỗi mốc thời gian đều được thông qua một cách cẩn trọng nhất. Và người hâm mộ hiện đang chú ý đến một bước nhảy vọt trong thời gian. Chương mới sẽ mở ra mười một năm trong tương lai. Sự trả thù đã hoàn thành, và giờ là lúc mọi người sửa chữa những sai lầm đã xảy ra trong các mốc thời gian trước đó.

,

皇冠开户平台www.hg9988.vip)是皇冠官方开户平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Tokyo Revengers Chương 278 sẽ mở ra với câu chuyện trong tương lai. Mọi người đang thực hiện điều này rất nghiêm túc. Và người hâm mộ hiện đang để mắt đến một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong câu chuyện. Một đám cưới hay một lễ kỷ niệm sinh nhật có thể mang lại một cái kết rất xứng đáng cho câu chuyện này. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem những gì kết luận mang lại.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Tokyo Revengers Chương 277 là “Cuối cùng”. Chương này bắt đầu ngay giữa chuỗi quá khứ. Mikey và Takemichi đang đứng đối mặt nhau. Nhưng cả hai đều là phiên bản trẻ hơn của mỗi người. Mikey giải thích rằng vào thời điểm anh ấy chết, anh ấy luôn ước rằng Takemichi sẽ mở mắt ra. Và khoảnh khắc tiếp theo, ngay cả kẻ ác cũng thức dậy trong dòng thời gian quá khứ. Điều này có nghĩa là hai người này đã có thời gian nhảy vọt.

Và bây giờ, hai người này đang chạy trên đường phố mà không có lý do. Người ta hiểu rằng Mikey có được sức mạnh vượt thời gian ngay sau khi giết Takemichi. Nhưng bây giờ, họ đã đưa ra quyết định rằng họ sẽ bắt đầu lại từ đầu. Do đó đã thành lập băng nhóm được gọi là Tokyo Revengers. Chương này đã kết thúc với tất cả các sự kiện lần lượt diễn ra. Nhưng đây là một Mikey hoàn toàn khác mà chúng ta đang thấy bây giờ.

Tokyo Revengers Chap 278: Ngày phát hành

Không có sự gián đoạn trong việc phát hành cái mới. Chuỗi quá khứ chắc chắn đang dẫn dắt câu chuyện sang một bước ngoặt mới. Như vậy, người hâm mộ sẽ có thể sớm bắt kịp diễn biến này. Ngày phát hành cuối cùng của Tokyo Revengers Chương 278 là ngày 16 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả thông tin chỉ có tại đây.

Quảng cáo

,

菲律宾博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。菲律宾博彩网址上菲律宾博彩网址会员登录线路、菲律宾博彩网址代理网址更新最快。菲律宾博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论