首页 健康内容详情
Sở Y tế TPHCM: Những điểm mới trong tổ chức hoạt động kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện

Sở Y tế TPHCM: Những điểm mới trong tổ chức hoạt động kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện

分类:健康

标签: # game Đánh bạc đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Các tổ trưởng, tổ phó của đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện bốc thăm ngẫu nhiên để lặp danh sách các bệnh viện theo các tổ kiểm tra

 

Ngày 22/02/2023, Ban Giám đốc Sở Y tế đã tiến hành bốc thăm chia danh sách các bệnh viện một cách ngẫu nhiên thành 5 nhóm tương ứng 5 tổ kiểm tra, đánh giá chất lượng của Sở Y tế. Đây là cách làm mới nhằm đảm bảo tính khách quan, công bằng trong công tác đánh giá chất lượng bệnh viện. Bên cạnh đó, Sở Y tế còn cho phép các bệnh viện chủ động chọn ngày kiểm tra giúp bệnh viện không bị động, thời gian kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện không tập trung trong một giai đoạn ngắn trong vòng 1 tháng như trước đây, thay vào đó sẽ phân bố đều trong 4 tháng (từ nay đến hết tháng 6/2023).

 

,

约搏以太坊博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Kể từ năm 2023, kết quả kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện sẽ là một nội dung quan trọng trong đánh giá, xếp loại mức hoàn thành nhiệm vụ của các bệnh viện công lập. Bên cạnh kết quả đánh giá chất lượng bệnh viện, các tiêu chí khác để đánh giá mức hoàn thành nhiệm vụ của các bệnh viện còn căn cứ vào các hoạt động trọng tâm của Ngành Y tế theo chủ đề năm do UBNDTP ban hành, các thành tích đột xuất nổi bật (điểm cộng), cũng như các vi phạm qua công tác thanh, kiểm tra hoặc phản ánh của người dân được xác định (điểm trừ).

 

Dưới đây là lịch khảo sát hài lòng và kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện:

 

 

SỞ Y TẾ TPHCM

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论